Cách lựa chọn ghế sofa đẹp cho quán cafe ấn tượng

Cách lựa chọn ghế sofa đẹp cho quán cafe ấn tượng

Tác giá: Nguyễn Bá Nghĩa | Ngày: 28-09-2017 | 0 bình luận

Quán cafe không đơn thuần chỉ là nơi giải trí mà còn là địa điểm gặp gỡ, hàn huyên của khách hàng. Điểm nhấn thành công của các quán café hiện nay không chỉ là chất lượng của ly cafe hay chất lượng phục vụ mà còn là phong cách thiết kế của quán. Bộ ghế sofa đẹp và ấn tượng cũng là một trong những món đồ nội thất góp phần xây dựng hình ảnh và thương hiệu của quán.

Nhiều khi khách hàng tìm đến quán café của bạn cũng chỉ vì lý do rất đơn giản là phong cách thiết kế và trang trí nội thất ấn tượng với những bộ ghế sofa đẹp – độc – chất khiến cho họ thích thú. Do vậy, bạn hãy tham khảo cách lựa chọn ghế sofa cho quán café ấn tượng sau đây  nhé!

Ghế sofa có kiểu dáng độc – lạ

Hai yếu tố độc và lạ là một trong những điểm đánh dấu tạo nên thương hiệu riêng của bạn đối với khách hàng. Vì vậy, bạn nên tạo dấu ấn riêng với khách hàng của mình bằng những bộ ghế sofa độc và lạ để thu hút khách hàng đến quán café của mình.

Màu sắc ghế sofa phù hợp với không gian

Hãy lựa chọn cách bài trí sao cho hài hòa nhất nhé. Nếu như không gian quán cafe là không gian mở bạn nên sử dụng những bộ ghế có màu sắc tươi sáng, đừng nên quá lòe loẹt dễ tạo cảm giác dị thường không được tự nhiên. Có thể thêm một vài chiếc gối ôm nhỏ xinh, tạo điểm nhấn cho những bộ sofa trong quán một cách ấn tượng.

Ghế sofa phải có chất lượng tốt

Là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn phải tính đến lâu dài. Do vậy, khi lựa chọn nội thất nhất là ghế sofa bạn cần phải ưu tiên những chiếc ghế bền, chống lại mối mọt hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cần phải quan tâm đến vải bọc bên ngoài ghế sofa. Những chất liệu tạo sự thoải mái cho khách hàng cần được ưu tiên như những chất liệu nỉ, hay vải đều được. Quan trọng hơn nữa chính là dễ vệ sinh, vì một ngày có nhiều lượt khách hàng bạn phải vệ sinh nhanh chóng, chất liệu đảm bảo tuổi thọ kéo dài.

Những bộ ghế sofa đẹp - độc - chất không những thể hiện được nét riêng của quán mà còn là nơi để lại ấn tượng trong lòng thực khách khi lần đầu đặt chân đến và mong muốn trở lại vào những lần sau nữa. Và điều đó nó cũng góp phần nào trong việc tạo nên thương hiệu của quán. Nếu đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu ghế sofa nào cho quán cafe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0965 227 550 đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những mẫu ghế sofa phù hợp nhất.

 

 

 

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.