Tư vấn chọn mua ghế sofa văn phòng làm việc phù hợp

Tư vấn chọn mua ghế sofa văn phòng làm việc phù hợp

Tác giá: Nguyễn Bá Nghĩa | Ngày: 27-09-2017 | 0 bình luận

Văn phòng làm việc được coi là bộ mặt của công ty do đó nội thất văn phòng hiện đại không chỉ thể hiện được quy mô và phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà nó còn thể hiện được vị thế của chủ doanh nghiệp cũng như gây được sự ấn tượng với đối tác và khách hàng. Chính vì thế, bộ ghế sofa văn phòng là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu xót. Vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ ghế sofa văn phòng phù hợp? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu ghế sofa phù hợp với văn phòng của doanh nghiệp.

Chất liệu sofa văn phòng

Sofa văn phòng có 2 chất liệu đó là: sofa văn phòng được làm từ chất liệu nỉ và da. Sofa văn phòng nỉ có rất nhiều kiểu dáng khách nhau với họa tiết hoa văn đẹp, phong cách thiết kế hiện đại phù hợp cho những văn phòng trẻ trung, năng động. Còn  sofa văn phòng da luôn luôn giữ cho mình 1 cái "chất" cho người sử dụng bởi vẻ sang trọng , lịch sự và đẳng cấp mà nó đem lại.

Cấu tạo và kích thước sofa văn phòng

Về cấu tạo và kích thước của ghế sofa văn phòng phải tạo cảm giác thoải mái. Cấu tạo chiếc ghế gồm bốn thành phần quan trọng : phần chân, phần ngồi, phần tay vịn và phần lung tựa.

Tùy vào mục đích sử dụng mà thành phần có thể được gia giảm cho phù hợp. Đối với sofa văn phòng nơi phòng khách tại nơi làm việc thường có phần ngồi lớn, phần lung tự thấp, phần chân rất thấp và phần tay vịn lớn.

Màu sắc ghế sofa văn phòng

Hầu hết khi chọn ghế sofa cho phòng làm việc mọi người thường chọn ghế sofa da và có màu sắc truyền thống như đen , nâu....Nhưng với xu hướng thiết kế sofa văn phòng mới nhất năm 2017 thì những mẫu sofa nỉ văn phòng có màu sắc hiện đại lại đang được ưa chuộng và đón được rất nhiều cảm tình về phía khách hàng, vậy nên tùy thuộc vào không gian của phòng làm việc thì bạn nên chọn những màu sắc mà giúp bạn có hiệu quả nhất trong công việc.

Ghế sofa văng phòng phù hợp với không gian

Sofa văn phòng được thiết kế sang trọng và hiện đại là những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bộ bàn ghế sofa này sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng của bạn khi kết hợp với 1 số đồ gỗ nội thất nữa , tạo không gian nơi làm việc ấn tượng, tạo được thiện cảm với mọi đối tác của bạn ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Ghế sofa văn phòng cần được bố trí hợp lý với phong thủy văn phòng. Đây là điều mà các doanh nghiệp nên chú ý .

 

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.